Các chứng nhận

Từ một xưởng bus chật hẹp, máy móc thiết bị cũ kỹ, lực lượng cán bộ quản lý còn non trẻ, sản phẩm còn chưa đa dạng trực thuộc Công ty SX & LR Ô tô Chu Lai - Trường Hải, đến nay Thaco Bus đã là một nhà máy độc lập, một công ty lớn phát triển không ngừng, liên tục đưa ra các dòng sản phẩm mới với mẫu mã đẹp, chất lượng cao nhanh chóng được thị trường chấp nhận, đội ngũ CBCNV nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm giúp Công ty ngày càng hoạt động hiệu quả.

Từ một xưởng sản xuất nhỏ, đến nay Thaco Bus đã là một Công ty sản xuất xe bus hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng ngày càng được nâng cao, được khách hàng tin cậy và ưa chuộng.

Chung nhan_edit.jpg

Năm 2012 với mục tiêu nâng cao công tác quản lý trong toàn Nhà máy, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định Xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO/TS 16949: 2009. Sau gần 01 năm nỗ lực phấn đấu xây dựng của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV, ngày 01/04/2013 Thaco Bus đã được đánh giá chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Và Thaco Bus cũng là Công ty sản xuất, lắp ráp ô tô đầu tiên thuộc Khu phức hợp cơ khí ô tô Chu Lai Trường Hải được đánh giá chứng nhận này.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác khoa học kỹ thuật cũng được Ban lãnh đạo công ty đặt lên hàng đầu, các đề tài sáng kiến cải tiến có tính thực tiễn, được áp dụng rộng rãi, giảm được sức lao động, tăng tính công nghệ trong dây chuyền sản xuất. Trong các năm qua, công ty đã thực hiện hàng chục đề tài sáng kiến cải tiến, trong đó có nhiều đề tài được Ban lãnh đạo Khu phức hợp & Ban chấp hành Công đoàn khen thưởng vào các dịp Tổng kết năm.

Top

   (0)