HỘI NGHỊ FOTON TOÀN CẦU 2019 KHU VỰC CHÂU Á – TBD ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Từ ngày 03-06/12/2018, Hội nghị Foton toàn cầu 2019 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng,Việt Nam với sự tham dự của các các nhà phân phối Foton khu vực châu Á: Australia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Hong Kong, Campuchia, Myammar, Các tiểu Vương quốc Ả Rập, Pakistan, Sri Lanka, Bengal và Việt Nam.

Với chủ đề Harmonious Cooperation for Value Creation, Foton gởi đến thông điệp gắn kết, hợp tác hài hòa, kiến tạo giá trị giữa các nhà phân phối để hướng đến sự phát triển bền vững. 
 
Trước những kết quả đáng tự hào mà THACO đã đạt được trong 15 năm hợp tác chiến lược với Foton, có hệ thống showroom đạt chuẩn Foton toàn cầu, ngày 04/12, đoàn đại biểu tham dự hội nghị đã có một ngày tham gia chương trình THACO’S DAY  với nhiều hoạt động nhằm giới thiệu về một mô hình sản xuất lắp ráp và phân phối xe Foton thành công nhất ở thị trường hải ngoại của tập đoàn Foton như: Tham quan mô hình Trung tâm ô tô Tải – Bus THACO Đà Nẵng; Tham quan Khu phức hợp THACO Chu Lai – khu phức hợp cơ khí ô tô hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á và trải nghiệm lái thử xe Foton thế hệ mới.
 
 Tối cùng ngày, đêm Gala Dinner mang đậm dấu ấn THACO đã mang đến cho tất cả khách mời một không khí ấm cúng như lời chào đón nồng nhiệt đến tất cả khách mời trong chuyến công tác tại Việt Nam. Đặc biệt, trong chương trình, THACO đã được vinh danh là nhà phân phối xe Foton xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tạo dựng được một thương hiệu ô tô “THACO – FOTON” đầy uy tín trên thị trường. Ông Mai Phước Nghê, Phó TGĐ THACO đã đại diện đón nhận giải thưởng. Bên cạnh đó, ông Phạm Văn Tài - TGĐ THACO và ông Chang Rui - Phó tổng Giám đốc tập đoàn Foton cũng  đã trao tặng kỷ niệm chương, tôn vinh các đại lý THACO xuất sắc trong hoạt động kinh doanh xe Foton tại Việt Nam.
 
Hoi-nghi-FOTOn-Chau-A-(3).gif
 
Hoi-nghi-FOTOn-Chau-A-(2).gif
 
Hoi-nghi-FOTOn-Chau-A-(1).gif
 
Thông qua các hoạt động trong chương trình, THACO hy vọng mang đến nguồn cảm hứng mạnh mẽ cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa THACO với các đại lý của Foton để mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp nhất cho khách hàng. 
 
Ngày 5/12. Chương trình hội nghị chính thức đã diễn ra tốt đẹp với những chiến lược kinh doanh, phát triển sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng trong giai đoạn sắp tới, mở ra những triển vọng hợp tác, chia sẻ giữa các Nhà phân phối Foton trên toàn cầu cũng như đưa mối quan hệ THACO – FOTON lên một tầm cao mới. 

Bình luận

Top

   (0)